รับ ทํา เว็บไซต์ และ SEO
web design and seo

รับทำเว็บไซต์ ครบวงจร ทำเว็บไซต์บริษัท เว็บองค์กร เว็บขายของ เว็บไซต์หน้าเดียวตามความต้องการของลูกค้า มีคุณภาพ ตามกำหนดเวลา ดูแลทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพ

รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ เว็บบริษัท เว็บขายของ ด้วยมาตราฐานการทำงานที่ทำมานานปี เราอยู่เบื้องหลังเอเจนซี่หลายบริษัท ซึ่่งเว็บไซต์ที่เราพัฒนาง่ายต่อผู้ใช้ ซึ่งสามารถเพิ่มและแก้ไขข้อมูลเองได้ อีกทั้งเว็บไซต์ที่ทำกับเรารองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์ (Responsive) ทำเว็บไซต์กับเรา เรายังดูเรื่องการโหลด หรือ page speed ให้กับลูกค้า ร่วมทั้งปรับ SEO เบื้องต้นให้กับทุกเว็บไซต์


ตัวอย่างผลงานรับทำเว็บไซต์

รับทำ SEO

รับทำ SEO รายเดือน

รับทำ SEO ราคาถูก ที่เราเน้นบริการแบบรายเดือน ที่ลูกค้าสามารถยุดติการรับบริการได้เมื่อผล ไม่มีการเปลี่ยนแปลง  เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการทำติดหน้าแรก Google  ปัจจุบันการทำ SEO นั้นมียากมากขึ้น Google วางมาตรฐานเว็บไซต์ที่อันดับดี ต้องเว็บไซต์ต้องมีคุณภาพ จึงทำให้ปัจจุบันนั้นการทำ SEO จำเป็นต้องดูหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น Onpage หรือ Off Page

บริการ รับทำ SEO ของเว็บไซต์ bizgrowtech.com นั้น เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการอันดับหน้าแรกของ Google โดยเป็นแบบค่อยๆทำอันดับโดยการ SEO ไป ไม่ได้ให้บริการแบบขึ้นโดยทันที เราเน้นบริการรายเดือน ราคาถูก แต่มีคุณภาพ ดูรายละเอียดบริการของการรับทำ SEO 

รายละเอียดของการรับทำ SEO ราคาถูก แบบรายเดือน

ขั้นตอนแรกของ รับทำ SEO ทางลูกค้าจะต้องแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับ คีย์เวริ์ด ที่ต้องการจะทำให้กับเราทราบว่าต้องการ ทำ คีย์เวริ์ด อะไร ซึ่งในแต่ละ คีย์เวริ์ด นั้นในการบริการ รับทำ SEO นั้น มึความยากง่ายต่างกัน มีคู่แข่งที่แตกต่างกัน 

บริการ รับทำ SEO ของเว็บไซต์ bizgrowtech.com นั้น เหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการอันดับหน้าแรกของ Google โดยเป็นแบบค่อยๆทำอันดับโดยการ SEO ไป ไม่ได้ให้บริการแบบขึ้นโดยทันที เราเน้นบริการรายเดือนที่มีคุณภาพ ดูรายละเอียดบริการของการรับทำ SEO  

เมื่อได้รับการแจ้ง keyword ที่ต้องการแล้วจะทำการวิเคราะห์และตรวจสอบ keyword  เราจะตรวจสอบโดยใช้โปรแกรมและเว็บไซต์ต่างๆหลายเว็บในการวิเคราะห์ให้ รวมทั้งเปรียบเทียบกับเว็บไซต์คู่แข่ง ซึ่งจะนำข้อมูลมาเพื่อที่ ปรับปรุ่งเว็บไซต์ของลูกค้าเพื่อ ทำ SEO

ขั้นตอนนี้เราจะส่งรายงานผลวิเคราะห์ keyword ที่ลูกค้าต้องการและแจ้งผลการวิเคราะห์รายละเอียดความยากง่าย และระยะเวลาการทำ ลูกค้าตกลงที่จะทำ SEO กับเรา ก็สามารถเซ็นใบเสนอราคากลับมา  เรา รับทำ SEO  ราคาถูก โดยเน้นหน้าแรก และบริการแบบรายเดือนให้กับลูกค้า หากไม่เห็นผลการทำอันดับในเว็บไซต์แล้วเรายินดีคืนเงิน ตามเรทที่กำหนด

สนใจเริ่มต้นธุรกิจให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก

interested in SERVICE

WordPress Maintenance Service

รับดูแลเว็บไซต์

WordPress Maintenance

  • แก้ไขปัญหาเว็บไซต์ WordPress เพื่อให้ใช้งานได้ปกติ
  • อัพเดทข้อมูลเว็บไซต์ WordPress ทั้งเนื้อหาและ plugin
  • ตรวจสอบเรื่องความปลอดภัย รวมทั้งสแกนไวรัสและกำจัดมัลแวร์
  • จัดการสำรองข้อมูลเว็บ เมื่อเว็บมีปัญหาสามารถนำกลับมาใช้งานได้โดยทันที
  • ดูแลเรื่อง PageSpeed ให้อยู่อยู่ในคะแนนที่ดี

เริ่มต้นธุรกิจบนโลกออนไลน์ที่ดีกว่าวันนี้…

ในโลกยุดดิจิตอล ให้เราช่วยธรุกิจของคุณเติบโตในโลกออนไลน์

คำถามที่พบบ่อย

การตั้งชื่อจดโดเมนเนม (Domain Name)

โดเมนเนม (Domain Name) คือ ชื่อที่ใช้คุณต้องการระบุลงในคอมพิวเตอร์ เพื่อไปค้นหาในระบบอินเตอร์เน็ต หรือเข้าใจง่ายๆ คืออ ชื่อเว็บไซต์ของคุณ โดยชื่อนั้นจะต้องไม่ซ้ำกับของใคร เป็นชื่อที่จำง่าย ไม่ยาวจนเกินไป และสามารถแสดงความเป็นแบรนด์ธุรกิจหรือองค์กร บริษัท ได้ เราสามารถตรวจสอบชื่อโดเมนเนมได้ที่ whois.com

Host (โฮส) คืออะไร

Hosting (โฮสติ้ง) ความหมายเข้าใจแบบง่ายๆ คือ การเก็บข้อมูล โดยฝากไว้กับ เครื่อง server (เซิฟเวอร์) ที่ให้บริการ upload (อัปโหลด) ข้อมูล โดยผ่านทาง Internet (อินเตอร์เน็ต) Web Hosting ( เว็บโฮสติ้ง ) เป็นบริการให้เช่าพื้นที่ในการนำเว็บไซต์มาฝาก Host ที่ดี ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร อ่านเพิ่มเติม

.เตรียมข้อมูลเช่นกัน และควรต้องเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่เป็นผู้ที่เตรียมข้อมูลนี้ด้วย (ใครจะรู้ข้อมูลเท่าเจ้าของละจริงไหม?) ซึ่งข้อมูลที่ต้องเตรียมหลักๆจะประกอบไปด้วย โครงสร้างเว็บไซต์ (Web Structure) , เนื้อหา (Content) และ สื่อ (Media)

1. โครงสร้างเว็บไซต์  คือ หน้าต่างๆของเว็บไซต์ที่เราอยากจะให้มี (มองง่ายๆคือเมนูหลักด้านบน)  จะเขียนใส่กระดาษหรือพิมพ์ไว้ในไฟล์ก็ได้

2. เนื้อหา คือข้อความที่จะเอามาใส่ลงไปในแต่ละหน้า เราควรจะยึดตามโครงสร้างเว็บไซต์ที่เราออกแบบไว้ (ตามข้อ 1) จะแบ่งแยกเป็นไฟล์ไฟล์ละหัวข้อ(ตั้งชื่อไฟล์ให้เหมือนหัวข้อ) หรือจะรวมไฟล์ก็ได้แต่ควรจะแยกให้ทราบชัดเจน

3. สื่อ คือไฟล์ภาพต่างๆที่ใช้บนเว็บไซต์ ควรแบ่งชัดเจนเป็นโฟลเดอร์ เช่น ไฟล์โลโก้ ไฟล์รูปภาพสินค้า รูปอื่นที่ใช้ประกอบ ควรแยกเป็น Folder เพื่อที่ทราบชัดเจน

แบ่งปัญหาที่มีความเกี่ยวข้องออกเป็น 4 ส่วนด้วยกัน

  • การจัดทำดัชนีและรวบรวมข้อมูล
  • ปัญหาทางเทคนิคเกี่ยวกับเว็บไซต์
  • ปัญหาเกี่ยวกับ Link ต่างๆ ในเว็บไซต์
  • ปัญหาเกี่ยวกับคีย์เวิร์ดและเนื้อหา

รับทำ SEO และการทำ รับทำเว็บไซต์ติด Google หน้าแรก คือ บริการในการทำเว็บไซต์ให้ติดในอันดับของหน้าค้นหาของgoogle ให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุด ของการค้นหาคำหรือคีย์เวิร์ด บนเสิร์ชเอนจิน Google ซึ่งเป็นการปรับแต่ง ปรับปรุงเว็บไซต์ เนื้อหาข้อมูลเว็บไซต์ ด้วยเทคนิคทั้งในแบบ Onpage และ Offpage รวมเทคนิคอื่นๆที่เหมาะสม โดยเน้นให้ผลของคำค้นปรากฏอยู่ในส่วนของ Natural Search Result (Organic Search Result) ให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุด ของหน้าแรกของการค้นหาที่ไม่ใช่ส่วนของโฆษณา (Ad)ผลจากการค้นหา คำหรือ คีย์เวิร์ด จากผู้ใช้งานที่ทำการค้นหาบน Google จะเจอเว็บไซต์ของเราจะแสดงอยู่เป็นอันดับต้นๆ ของหน้าแรก(1-10) ทำให้ผู้ใช้งานที่ค้นหาคำหรือคีย์เวิร์ดนั้น เลือกคลิ๊กเข้าชมเว็บไซต์ของเรา เพื่อสั่งซื้อสินค้า หรือติดต่อบริการ สร้างโอกาสในการขายสินค้าหรือบริการ

เริ่มต้นธุรกิจบนโลกออนไลน์ที่ดีกว่าวันนี้…

ในโลกยุดดิจิตอล ให้เราช่วยธรุกิจของคุณเติบโตในโลกออนไลน์