รับทำ SEO คุณภาพ ติดหน้าแรก Google
SEARCH ENGINE OPTIMIZATION

การนำเว็บไซต์ติดหน้าแรกบน Google ส่งผลต่อธุรกิจ ของคุณอย่างมากไม่ว่าจะเป็น จำนวนคนเข้าเว็บไซต์ที่เพิ่มขึ้น ยอดการสั่งซื้อที่สูงขึ้นตามจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ หรือการ
ส่งผลให้แบรนด์ของเราน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น สร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ในระยะยาว โดยทั้งหมดนี้จะส่งผลต่อการทำธุรกิจในระยะยาว

รับทำ SEO ติดหน้าแรก Google
บริษัทรับทำ SEO คุณภาพ ติดทน วัดผลได้

บริการรับทำ SEO ที่มีคุณภาพ จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก Google และเพิ่ม Organic Traffic เข้าเว็บไซต์แบบไม่จำกัด ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับธุรกิจของคุณในระยะยาว โดย บริการ SEO จากเราจะช่วยคุณปรับแต่งเว็บไซต์ให้ได้ทั้งภายในเว็บไซต์ และภายนอกเว็บไซต์ (On page / Off page) สร้าง Backlinks คุณภาพมายังเว็บไซต์ของคุณ ปลอดภัยในระยะยาว


เหตุผลที่ต้องใช้บริการรับทำ SEO เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจได้อย่างไร

  • เพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ นอกเหนือจากการซื้อโฆษณา  
  • เพิ่มศักยภาพการแข่งขันเหนือคู่แข่งในประเภทธุรกิจเดียวกัน
  • เพิ่มคุณภาพของผู้เข้าชมเว็บไซต์
  • ลงทุนในการทำแต่สร้างผลลัพธ์ระยะยาว

ขั้นตอนการทำ SEO สร้างยอดขายของเรา

อยากทำ SEO ต้องเริ่มต้นอย่างไร? 

การจัดอันดับการทำ seo
  • ต้องศึกษาพื้นฐาน SEO ว่าคืออะไร? และเข้าใจการทำงานของ Search Engine และอัลกอริทิ่มที่มี และเปลี่ยนแปลง
  • เข้าใจและรู้วิธีการทำ Keyword Research หรือวิเคราะห์คีย์เวริ์ด เพื่อหาและเลือกคำค้นมาใช้กับเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับธุรกิจ
  • มีความเข้าใจ Site Structure หรือโครงสร้างเว็บไซต์ที่ดีที่มีผลต่อ SEO
  • รู้จักการปรับแต่งเว็บเพจให้มีติดอันดับ  (On – Page SEO) 
  • สามารทำ Link Building ที่เป็น Backlink คุณภาพ ได้อย่างเหมาะสม
  • สามารถตรวจสอบอันดับบน Search Engine (google)

บริการทำ SEO ต่างกับ Google Ads อย่างไร

รับทำ SEO VS Google Ads

อธิบายอย่างง่านคือ บริการ SEO ต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการทำ โดยใช้เทคนิคต่างๆ เข้ามาร่วมไม่ว่าจะเป็นการปรับเว็บไซต์ ทั้ง On-page Optimization และ Off-page Optimization เพื่อให้เว็บไซต์มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานของ Google มีผลดีในการกระตุ้นให้ Bot เข้ามาทำความรู้จักกับเว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพซี่งจะส่งผลให้อันดับของเว็บไซต์ค่อยๆ ปรับการแสดงผลไปอยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นเรื่อยๆ และการทำ SEO ต่างกับการทำ โฆษณา Google Ads ตรงที่ Google Ads จะเป็นการโฆษณา โดยต้องจ่ายเงินค่าโฆษณาให้ Google ต่อจำนวนคลิกคือไม่ว่าลูกค้าจะสนใจสินค้าหรือไม่เมื่อคลิกที่โฆษณาก็จะถูกเก็บค่าใช้จ่ายในทันที แต่สำหรับ SEO คือการทำให้เว็บไซต์ติดเองโดยธรรมชาติ ไม่ต้องเสียค่าคลิก หากแต่ต้องใช้เวลาในการทำอันดับ

สนใจเริ่มต้นธุรกิจให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก

สนใจเว็บไซต์ สนใจทำเว็บบริษัท เว็บขายของ เว็บเรียนออนไลน์ เว็บไซต์อื่นๆ

คำถามที่พบบ่อยในการทำ SEO

ในยุคนี้อะไรก็ออนไลน์หากเราต้องการหรือสนใจอะไรก็จะไปทำการค้นหาข้อมูลบน Google ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาความรู้ ไอเดีย สินค้า หรือบริการ ดังนั้นถ้าหากธุรกิจของคุณมีเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ ขึ้นแสดงอันดับแรกๆ ก็มีโอกาสสูงที่ลูกค้าจะเข้ามายังเว็บไซต์หาข้อมูล และกลายมาเป็นลูกค้าก็มีสูง

SEO คือการจัดอันดับของกูเกิ้ลแสดงผลการค้นหาเมื่อมีการค้นหาแบบ Organic. ส่วน SEM คือการซื้อโฆษณาบนกูเกิ้ลไม่ว่าจะเป็นการ Search, GDN หรือ Video บนยูทูป

การทำ SEO ที่ประสบความสำเร็จและได้ผลดีคือจำเป็นต้องมีความต่อเนื่อง ในขณะที่คู่แข่งยังทำอยู่ก็มีโอกาสที่ตำแหน่งของเราจะดรอปเมื่อหยุดทำ รวมถึง Algorithm ของ Google มีการเปลี่ยนแปลงตลอด หากไม่ปรับกลยุทธ์หรือมีความรู้และประสบการณ์ก็อาจดรอปหรืออันดับตกได้ไม่ยาก

ระยะเวลาในการที่เว็บไซต์จะขึ้นแสดงผลบนหน้าแรกของ Google หรือ Top 10 ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น การแข่งขันของ Keyword นั้นๆ, พื้นฐานคุณภาพของเว็บไซต์, โครงสร้างเว็บไซต์, อายุเว็บไซต์ , แพลทฟอร์มที่ใช้ และอีกมากมาย

โดยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่ 3-7 เดือนสำหรับการทำอันดับ ซึ่งก็จะปรับตัวขึ้นเรื่อยๆ จนขยับขึ้นยังหน้าแรก

เราเองจะทำการบันทึกตำแหน่งของแต่ละ Keyword ให้ลูกค้าแบบรายวัน โดยจะส่งรายงานผลอันดับ SEO ให้ลูกค้าตามแต่ความต้องการของลูกค้า

เริ่มทำ SEO ให้กับธรุกิจ

ในโลกยุดดิจิตอล ให้เราช่วยธรุกิจของคุณเติบโตในโลกออนไลน์